Saigon Heat tạo lịch sử khi đánh bại Hochiminh City Wings

Saigon Heat tạo lịch sử khi đánh bại Hochiminh City Wings

Saigon Heat đã có một trận đấu căng thẳng trước Hochiminh City Wings. Họ tạo nên lịch sử đầu tiên của mình ngay trên sân nhà “Chảo lửa” CIS.

Trận đấu tranh tài vô cùng căng thẳng

(Tin bóng rổ) – Trận đấu bắt đầu, cả 2 đội đều đã thể hiện quyết tâm của mình. Một thế trận đôi công đầy hấp dẫn giữa 2 đội diễn ra. Phía Hochiminh City Wings by Jetstar có bộ ba Wayne Martin (4 điểm); Vincent Nguyễn (4 điểm); và Michael Soy (8 điểm) thể hiện tốt. Phía Saigon Heat chỉ có Tavarion Nix (6 điểm) là không đủ giúp họ giành ưu thế; Và chịu thất bại hiệp 1 với kết quả 18-13 cho đội khách.

Saigon Heat tạo lịch sử

Saigon Heat tạo lịch sử

Không muốn đối thủ hưng phấn mãi ngay trên sân nhà CIS của mình. Thầy trò HLV David Singleton đã vùng dậy vô cùng mạnh mẽ. Chính Tavarion Nix (10 điểm) đã thi đấu tốt nhất trong đội Saigon Heat ở hiệp 2. Đội Hochiminh City Wings by Jetstar lại không tập trung trước sự cổ vũ nhiệt tình của CĐV đội nhà. Chính tay ném trụ cột Michael Soy sau khi tỏa sáng ở hiệp 1; Thì anh lại thi đấu thất vọng ở hiệp 2 khi mắc phải 3 lỗi cá nhân. Sau 20 phút thi đấu căng thẳng và nỗ lực tuyệt vời giúp Saigon Heat lội ngược dòng và dẫn trước 29-27.

Chảo lửa CIS tạo nên lịch sử

HLV David Singleton cùng các học trò của mình tiếp đà hưng phấn tại hiệp 3 sau. Những cái tên Richard Nguyễn (5 điểm) và Võ Kim Bản (6 điểm) đã tỏa sáng; Họ giúp cho “Ông 30” tạo cách biệt trước Hochiminh City Wings. Sau khi hết hiệp thi đấu này, cách biệt đã được nâng lên 46-33 giúp Saigon Heat tạo khoảng cách tốt trước đội khách.

Saigon Heat tạo lịch sử đánh bại Hochiminh City Wings

Saigon Heat tạo lịch sử đánh bại Hochiminh City Wings

Với những kinh nghiệm trong cách chơi cá cược bóng rổGoccacuoc đã phân tích. Thì việc thi đấu tại “Chảo lửa” CIS đã tạo nên nguồn động lực lớn giúp Saigon Heat thi đấu ấn tượng hơn; Cho dù đối thủ Hochiminh City Wings này rất mạnh.

Trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, đội khách Hochiminh City Wings by Jetstar đã thi đấu rất nỗ lực. Thế nhưng, mục tiêu gỡ điểm nhằm xoay chuyển tình thế đã không thể thực hiện được từ 2 lý do; Một đến từ “Chảo lửa” CIS với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả; Hai đến từ việc khoảng cách tỷ số quá lớn khiến những pha lên bóng của Hochiminh City Wings không còn chuẩn xác.

Với quyết tâm cao độ và làm vui CĐV ngay trên sân nhà; Saigon Heat đã vượt qua đối thủ kình địch cùng thành phố với tỷ số 66-45.

Theo như thống kê soi kèo bóng rổ qua 3 mùa bóng vừa qua; Thì đây là chiến thắng đầu tiên của “Ông 30” tại một kỳ Playoff VBA. Những cái tên Tavarion Nix (20 điểm, 18 rebounds, 1 kiến tạo, 1 block); Richard Nguyễn (12 điểm, 8 rebounds, 7 kiến tạo, 1 cướp bóng, 3 blocks) và Võ Kim Bản (20 điểm, 4 rebounds, 1 cướp bóng, 1 block) đều rất xuất sắc. Họ đã thi đấu không biết mệt nghỉ giúp cho chủ sân “Chảo lửa” CIS tạo nên lịch sử vào hôm nay.

Đội khách Hochiminh City Wings by Jetstar vẫn còn có cơ hội lật ngược lại thế cơ. Khi đoàn quân của HLV Predrag Lukic còn trận gặp lại Saigon Heat tại sân Hồ Xuân Hương. Các tay ném Nguyễn Lê Quốc Cường (8 điểm, 2 rebounds, 1 kiến tạo, 4 cướp bóng, 1 block); Vincent Nguyễn (9 điểm, 4 rebounds, 7 kiến tạo, 2 cướp bóng); Michael Soy (12 điểm, 1 rebounds, 1 cướp bóng) và Wayne Martin (7 điểm, 10 rebounds, 1 kiến tạo, 1 cướp bóng, 3 blocks) đều không thể vượt qua con mốc 12 tuổi. Đội bóng có biệt danh “Anh hai Đại bàng” đã không thể làm gì hơn trong trận đấu trước chủ nhà.

Game 2 cuộc so tài giữa Hochiminh City Wings by Jetstar và Saigon Heat sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 29/8 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Cùng với Goccacuoc theo dõi trận đấu này ngay nhé!

Attachment

Saigon Heat tạo lịch sử

Leave a Comment

(required)

(required)