Niklas Süle: “Tôi có thể đạt đến đỉnh sớm hơn Virgil van Dijk”

Niklas Süle: “Tôi có thể đạt đến đỉnh sớm hơn Virgil van Dijk”

Lời khẳng định Niklas Süle sẽ hơn Virgil van Dijk

Goccacuoc cho biết Niklas Süle bị chấn thương và bị buộc phải theo dõi từ phòng hồi phục trong phần lớn của mùa giải 2019/20. Nhưng hậu vệ của Bayern Munich tin rằng anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau chấn thương và có những gì cần thiết để đạt đến đỉnh cao trước khi Virgil van Dijk làm được.

Süle, 24 tuổi, được coi là trung vệ xuất sắc nhất của Đức, đã thay thế cặp đôi vô địch FIFA World Cup 2014, Mats Hummels và Jerome Boateng cho câu lạc bộ và quốc gia, nhưng anh ấy đã thấy sự tiến bộ của mình trong tháng 10 khi anh ấy bị đứt dây chằng trong trận hòa 2-2 với Augsburg. Mặc dù chấn thương gót chân thứ 2 trong sự nghiệp vẫn còn trẻ, cựu hậu vệ Hoffenheim đã nói với tạp chí câu lạc bộ của Bayern, rằng anh ta đã không đánh mất mục tiêu của mình, và điều đó bao gồm việc trở thành người giỏi nhất thế giới ở vị trí của anh ta.

Nếu mọi người nói rằng tôi là một trong những người giỏi nhất thế giới, tôi sẽ rất vui. Đó là mục tiêu của tôi, nhà vô địch Bundesliga 2 lần phát biểu. Khi được hỏi liệu có hơn 6 tháng hồi phục đồng nghĩa với việc anh phải bắt đầu lại nhiệm vụ đó hay không, Süle đã lấy trung vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, người về nhì trong cả 2 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA và Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019: Sau đó, Van Van Dijk gia nhập Liverpool ở tuổi 27 và hiện tại anh ấy đang đứng đầu ở độ tuổi dưới 30. Các trung vệ đạt đến đỉnh cao từ giữa những năm 20 tuổi. Bạn có kinh nghiệm cần thiết và sự bình tĩnh, cũng như là đỉnh cao thể chất của bạn. Anh ấy không ở trong tầm mắt của mọi người ở Southampton, nhưng anh ấy đã có thể đẩy nó lên một tầm cao tại Liverpool. Tôi có mọi cơ hội ở Bayern và có trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

Tin bóng đá nhanh – Süle đang nhắm mục tiêu đưa ra bước tiến lớn tiếp theo trong 2, 3 năm tiếp theo nhờ kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất mà anh ấy có được trong 3 năm với Bayern và với tư cách là một người Đức đã giành được FIFA Confederations Cup 2017 và thi đấu tại World Cup 2018 trong khi vẫn ở tuổi U21. Cách chơi của anh cũng có nét tương đồng với Van Dijk khi thi đấu rất mạnh mẽ, đặc biệt là tranh chấp trên không với thân hình hộ pháp cân đối của mình.

Người bản địa Frankfurt, người đã chơi tất cả trận đấu trong đội hình của Bayern trước khi anh ấy bị chấn thương vào vòng 8, khẳng định anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau khi phục hồi chức năng. Anh cũng thừa nhận rằng đại dịch coronavirus hiện tại đã mang lại cho ông một thời gian quan trọng cho sự phục hồi của mình. Süle thừa nhận rằng anh đã nhắm mục tiêu trở lại đúng thời điểm cho UEFA Euro 2020, dự định vào mùa hè này, nhưng việc hoãn lại đã khiến cơ hội lớn hơn nhiều khi anh nhắm đến một giải đấu quốc tế lớn thứ 3, cũng như giúp Bayern vươn lên giành Danh hiệu Bundesliga lần thứ 8 liên tiếp, với nhà đương kim vô địch dẫn đầu giải đấu với khoảng cách 4 điểm trước Borussia Dortmund với 8 trận còn lại. Các nhà vô địch kỷ lục cũng có mặt trong trận bán kết Cúp DFB với Eintracht Frankfurt và thắng 3-0 trước Chelsea ở lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League.

Attachment

Niklas Süle

Leave a Comment

(required)

(required)