Những giải đấu eSports đáng chú ý nhất trong tháng 5/2020 này

Những giải đấu eSports đáng chú ý nhất trong tháng 5/2020 này

Tin tức eSports – Chắc hẳn nhiều bạn đọc đang rất háo hức đón chờ các giải đấu eSports tháng 05/2020 nào hấp dẫn nhất đúng không nào? Cùng với chúng tôi đón xem những giải đấu đó là giải nào nhé!

Giải đấu eSports đáng chú ý nhất trong tháng 5/2020

MLS và FOX để tổ chức Giải đấu đặc biệt eMLS

Giải bóng đá Mỹ  Major League Soccer  đã hợp tác với các  cầu thủ eMLS  để tổ chức Giải đấu đặc biệt eMLS do Coca-Cola và PlayStation kết hợp. Giải đấu kéo dài 5 tuần sẽ được phát trực tiếp trên FOX Sports 1 và FOX Deportes, bắt đầu vào ngày 19 tháng 4. Giải đấu sẽ chứng kiến ​​12 thương hiệu MLS tham gia, với một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hợp tác với một cầu thủ FIFA chuyên nghiệp trong suốt 4 tuần thi đấu. Những người chiến thắng từ mỗi tuần sẽ tiến đến tuần cuối cùng, nơi các nhà vô địch sẽ đăng quang. Camilo Durana, Phó Chủ tịch Sự kiện cho MLS, đã phát biểu về sự kiện này trong một bản phát hành: Ưu đãi Giải đấu eMLS đặc biệt thể hiện tinh thần của MLS Unites bằng cách giải trí cho người hâm mộ và trả lại cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi nhiều cầu thủ hàng đầu của giải đấu tham gia cùng những người tham gia eMLS của chúng tôi để cạnh tranh và cũng cung cấp lợi ích cho những người ở tuyến đầu.

Mỗi tuần một lần của Giải đấu đặc biệt eMLS kết thúc, cả MLS và FOX Sports sẽ quyên góp cho nước Mỹ và họ cũng sẽ hỗ trợ Ngân hàng thực phẩm Canada thông qua sáng kiến ​​này. FOX Sports đã chuyển sang esports nhiều lần trong đại dịch COVID-19 đang diễn ra trong nỗ lực tiếp tục phát sóng các sự kiện trực tiếp. Esports Insider nói: Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy những người thích MLS chuyển sang eMLS, đã được thành lập, để giữ cho tên của nó có liên quan trong thời gian ngừng hoạt động. Thật tuyệt khi FOX Sports đang tiếp tục chọn các sự kiện esports.

ConnectIN Esports ra mắt FIFA Pro League Ấn Độ

Tổ chức esports Ấn Độ ConnectIN Esports  đã ra mắt giải  đấu FIFA Pro League Ấn Độ , một chuỗi sự kiện hàng đầu. Giải đấu bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 và buổi khai mạc sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 5.

ConnectIN Esports đã đưa Esportznow trở thành đối tác truyền thông chính thức cho giải đấu, với SportzPower và The Fan Garage đóng vai trò là đối tác trực tuyến. Người tham gia sẽ thi đấu theo thể thức 2 vòng, với mỗi lần chơi 18 trận đấu trong một mùa giải. Tổng giải thưởng của cuộc thi là 1,85,000 INR (£ 1955), với người chiến thắng nhận được 50.000 INR (£ 528) và chiếc cúp của riêng họ. ConnectIN Esports đang phát trực tiếp các trận đấu FIFA Pro League Ấn Độ trên YouTube và tải lên những điểm nổi bật của mỗi trận đấu vào ngày hôm sau – bổ sung các cảnh quay hậu trường trên YouTube và Esportznow. Quỹ PM-CARES, liên quan đến đại dịch COVID-19 đang diễn ra, sẽ nhận được sự đóng góp từ doanh thu được tạo ra thông qua giải đấu. Điều này bao gồm doanh thu từ các chương trình phát sóng trực tiếp, tài trợ và các nền tảng truyền thông xã hội.

Dhruv Khanna, đồng sáng lập ConnectIN Esports, đã phát biểu trên giải đấu trong một bản phát hành: Chúng tôi rất vui mừng thông báo ra mắt FIFA Pro League Ấn Độ cho các vận động viên hàng đầu trong nước. Ngoài việc trở thành cầu thủ FIFA20 giỏi nhất nước, mỗi vận động viên này cũng sẽ giành được những giải thưởng hấp dẫn. Chúng tôi cũng rất vui vì chúng tôi góp phần vào cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến tất cả chúng tôi. Chắc hẳn các bạn yêu thích cá cược thể thao điện tử cũng rất mong chờ thông tin này.

Esports Insider và Platform công bố WFH League

Esports Insider và Platform rất vui mừng thông báo khai mạc WFH League, một giải đấu esports của công ty, trong đó các công ty cạnh tranh với nhau trong Counter-Strike: Global Offensive và FIFA 20. Mùa đầu tiên sẽ chứng kiến ​​2 giải đấu khác nhau, với tùy chọn cho các công ty cạnh tranh trong chế độ Wingman của CS: GO, hoặc FIFA 20 (PlayStation 4, một đấu một). Cả hai sẽ diễn ra trong khoảng ngày 18-28 / 5 / 2020. Nó sẽ chỉ trực tuyến, nhưng trong mùa thứ hai, WFH League sẽ diễn ra tại chính Platform, quán bar trò chơi và esports gần Old Street ở trung tâm London.

Giải đấu eSports tháng 05/2020 hấp dẫn này sẽ phát trực tiếp các trận đấu trên Twitch và cập nhật cho mọi người thông qua các kênh Esports Insider và Platform với điểm số và màn trình diễn, WFH League có thể được theo dõi trên cả LinkedIn và Twitter.

Attachment

Những giải đấu eSports tháng 5/2020

Leave a Comment

(required)

(required)