Những chuyển nhượng đáng chú ý ở bóng chuyền Nga mùa này

Những chuyển nhượng đáng chú ý ở bóng chuyền Nga mùa này

Cựu ngôi sao đội tuyển quốc gia thay đổi câu lạc bộ ở Nga

Tin bóng chuyền – Dmitriy Ilinykh và các đồng đội Belogorie Belgorod của anh ấy ăn mừng tại Giải vô địch thế giới Club 2014.

Người từng giành Huy chương vàng Olympic 2012 là Dmitriy Ilinykh là một trong nhiều thành viên cũ của đội tuyển quốc gia Nga, ở tuổi 33, Ilinykh trở lại Belogorie Belgorod, đội mà anh đã giành được vàng tại Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ bóng chuyền nam FIVB 2014. Người đánh bóng ngoài cao 2,01m, người cũng đã giành huy chương vàng tại Giải bóng chuyền thế giới FIVB 2011 và Giải vô địch bóng chuyền châu Âu CEV 2013, cũng như huy chương bạc và một vị trí trong Đội hình trong mơ tại Giải vô địch bóng chuyền thế giới FIVB 2013, đã trở lại Superliga Nga vào tháng Hai và kết thúc mùa giải của câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ của Ural Ufa, sau khi bắt đầu với PAOK Thessaloniki của Hy Lạp.

Ngoài ra nhà vô địch từ năm 2014 câu lạc bộ với Belogorie, 35 tuổi – Artem Smolyar đã ký hợp đồng với Zenit Kazan. Chốt chặn giữa cao 2.09m chuyển đến Superliga 2020 từ Dinamo-LO Leningrad Oblast. Dinamo-LO cũng đã tuyên bố sự ra đi của 2 cựu tuyển thủ Nga huyền thoại là chốt chặn giữa cao 2,10m Alexander Volkov (35 tuổi), một vận động viên 3 lần thi đấu tại Olympic (vàng 2012 và đồng 2008), huy chương vàng FIVB bóng chuyền World Cup (2011) và huy chương bạc (2007), 5 lần Huy chương đồng giải vô địch thế giới và một huy chương đồng của Giải vô địch thế giới Câu lạc bộ 2011 (với Zenit Kazan). Một người khác là tay đánh dày dạn kinh nghiệm cao 1,93m Alexander Sokolov (38 tuổi), người có huy chương vàng Thế vận hội London, World Cup 2011, World Cup 2011, Giải bóng chuyền FIVB Liên đoàn bóng chuyền FIVB năm 2018 và Giải bóng chuyền FIVB 1999 Giải vô địch thế giới.

Tay đập bóng biên là Lukash Divis (34 tuổi), từng là thành viên của các đội tuyển quốc gia của cả quê hương Slovakia và nước Nga anh sinh sống, đã được công bố là một cầu thủ mới của Dinamo-LO. Vận động viên cao 2.01m, từng dành huy chương bạc Giải vô địch thế giới Câu lạc bộ 2013 với Lokomotiv Novosibirsk qua những trận kết quả cược được W88club cung cấp, anh đến từ Zenit Saint Petersburg, nơi anh đã trải qua 2 mùa giải trước.

Huy chương bạc giải vô địch bóng chuyền bãi biển thế giới FIVB năm 2007 và vận động viên bóng chuyền bãi biển năm 2008 Olympian Igor Kolodinsky (36), người cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Nga trong giải vô địch thế giới 2015, cũng đang chuyển từ một câu lạc bộ Superliga sang một câu lạc bộ khác. Tay đánh cao 1,97m đã chuyển từ Fakel Novy Urengoy sang Belogorie Belgorod.

Một tay chơi khác, Valentin Bezrukov (30 tuổi), đội trưởng đội tuyển Nga tại Giải vô địch bóng chuyền thế giới FIVB năm 2009, đã trở lại Ugra-Samotlor Nizhnevartovsk, cũng chuyển từ Fakel. Anh cũng được đưa vào danh sách những chuyển nhượng đáng chú ý ở bóng chuyền Nga trong mùa giải này của chúng tôi.

Đối thủ Drazen Luburic (26 tuổi) cao 2,02m , đang trị vì nhà vô địch châu Âu và huy chương vàng World Cup 2016 cùng đội tuyển quốc gia Serbia, rời Belogorie để gia nhập nhà vô địch mới đăng quang là Lokomotiv Novosibirsk.

Đội trưởng đội tuyển quốc gia Canada là Gordon Perrin sẽ quay trở lại châu Âu sau một mùa giải chơi ở Nam Mỹ khi người đập bóng bên ngoài 30 tuổi đã ký hợp đồng 1 năm với Ural Ufa của Nga. Perrin, người đã sống ở nước này trong mùa giải 2018-2019, khi anh giành được Cup Thách thức cho Belogorie Belgorod, đã chơi chuyên nghiệp ở 6 quốc gia khác nhau, đã có thời gian ở Nga, Brazil, Ba Lan, Trung Quốc, Ý và Thổ Nhĩ Kỳ sự nghiệp của mình. Tôi rất hào hứng khi được gia nhập Ural cho mùa giải tiếp theo, Perrin nói với fivb.com. Sau khi trải qua 1 mùa giải ở Nga, tôi cảm thấy thoải mái khi trở lại thi đấu trong giải đấu. Đó là một giải đấu hàng đầu và nó sẽ là mùa giải thú vị và đầy thử thách.

Perrin chơi cho Sada Cruzeiro Volei của Brazil trong mùa giải 2019-2020 và mang về 3 danh hiệu – Giải vô địch Nam Mỹ, Cup Brazil và Giải vô địch bang Minas Gerais. Đội cũng đã giành huy chương bạc tại Giải vô địch thế giới Câu lạc bộ bóng chuyền nam FIVB 2019. Anh đã là một thành viên của đội tuyển quốc gia Canada kể từ năm 2011 và là một phần của đội hình đã về đích thứ 5 tại Thế vận hội Rio 2016. Goccacuoc.com cho biết gần đây nhất, anh đã giúp nước này đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo 2020 và giành huy chương đồng tại Giải bóng chuyền thế giới FIVB 2017.

Ural Ufa, người gần đây đã thuê cựu cầu thủ Igor Shulepov làm huấn luyện viên trưởng mới của mình, cũng đã bổ sung tuyển thủ quốc gia Nga, Roman Poroshin và tay đánh chặn giữa Maxim Kulikov vào đội hình của mình.

>> Đón xem: Các cầu thủ bóng chuyền nam hay nhất mọi thời đại

Attachment

Những chuyển nhượng đáng chú ý ở bóng chuyền Nga mùa này

Leave a Comment

(required)

(required)