Những cái tên đầu tiên có vé dự CKTG LMHT 2019

Những cái tên đầu tiên có vé dự CKTG LMHT năm 2019. Tại 3 giải đấu lớn là Bắc Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc đã dần kết thúc và có vé đi tới CKTG 2019.

Lần lượt các đội mạnh nhất ở 3 giải đấu lớn hàng đầu thế giới đã dần lộ diện. Sau đây là những cái tên được Goccacuoc tổng hợp lại.

G2 Esports

Đội tuyển G2 Esports hay được gọi là “Gánh xiếc Châu Âu” chính là team đầu tiên có vé tham dự CKTG LMHT 2019. Họ đã nghiền nát các đối thủ trên đường đi của họ ở vòng bảng. Những vị tướng nào cũng tỏ ra sự hiệu quả và khả năng phối hợp cao giữa các thành viên G2.

G2 Esports giành vé tham gia CKTG 2019

G2 Esports giành vé tham gia CKTG 2019

Đôi lúc vẫn có vài trận thua do nhiều fan pick các con bài lạ trong game. Nhưng G2 Esports vẫn chứng tỏ mình là đội thi đấu cực kỳ khó chịu và rất mạnh. Có nhiều người sẽ khẳng định rằng G2 Esports chính là đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm này.

Griffin

Đội tuyển Griffin đã có cho mình 5 trận nước rút vô cùng tuyệt vời. Họ đã về đích ở vị trí số 1 tại vòng bảng LCK mùa hè 2019. Bên cạnh đó, Griffin còn có điểm tích lũy từ mùa xuân khiến họ trở thành team Hàn Quốc đầu tiên có vé tham dự Chung kết thế giới game Liên Minh Huyền Thoại 2019. Đội Griffin có đội ngủ team work rất tốt và khá giống với G2 Esports khi thi đấu hiểu nhau.

Griffin giành vé tham gia CKTG 2019

Griffin giành vé tham gia CKTG 2019

Một điểm mạnh nữa chính là kỹ năng của các tuyển thủ Griffin rất cao; Khi họ luôn nằm trong TOP thách đấu Hàn Quốc. Điểm yếu của đội Griffin có lẽ chính là tâm lý yếu khi đánh các trận đấu lớn; Bên cạnh đó là kỹ năng đánh Bo5 không quá xuất sắc. Việc Griffin đã giành vé đi CKTG sớm sẽ giúp họ rèn được bản lĩnh của mình lên.

Team Liquid – Cloud 9

Team Liquid giành vé tham gia CKTG 2019

Team Liquid giành vé tham gia CKTG 2019

Tại khu vực Bắc Mỹ thì Team Liquid và Cloud 9 cũng thống trị hoàn toàn giải đấu. Hai đội đang đứng nhất nhì tại Bắc Mỹ hiện nay. Phía Team Liquid có phần thi đấu ổn định hơn khi không đánh rơi điểm số nào do thi đấu chắc chắn. Team Liquid đã rất bản lĩnh khi vượt qua Clutch Gaming của Huni. Chính vì thế mà người hâm mộ đều đang kỳ vọng vào Team Liquid chính là hy vọng số 1 của Bắc Mỹ tại vòng CKTG sắp tới.

Cloud 9 giành vé tham gia CKTG 2019

Cloud 9 giành vé tham gia CKTG 2019

Cloud 9 vẫn như vậy, họ vẫn là một team có thành tích thi đấu tốt. Lần lượt vượt qua các đối thủ khác để cùng với Team Liquid về đích. Sau khi đánh bại Counter Logic Gaming 3-1 ở trận bán kết. Thì với trận chúng kết giữa Cloud 9 và Team Liquid sẽ tìm ra được đội số 1 của Bắc Mỹ để có vé tới CKTG LMHT 2019.

Không biết được ai sẽ là đối cuối cùng giành được tấm vé này. Nhưng với phong độ và kỹ năng thi đấu trong bộ môn Esports này thì đội nào cũng rất xứng đáng.

Attachment

CKTG LMHT Griffin giành vé tham gia CKTG 2019 Team Liquid giành vé tham gia CKTG 2019 Cloud 9 giành vé tham gia CKTG 2019

Leave a Comment

(required)

(required)