Jackpot là gì? Những loại Jackpot trong Slot Game hiện nay

Jackpot là gì? Những loại Jackpot trong Slot Game hiện nay

Jackpot là thứ làm cho các trò slot game trở nên thú vị. Họ cung cấp cho người chơi cờ bạc cơ hội giành được các khoản trả thưởng độc đắc đáng kinh ngạc từ một số tiền đặt cược tương đối nhỏ. Mặc dù tỷ khả năng bạn để nhận được khoản thanh toán cao nhất trong số các trò chơi Jackpot là rất nhỏ, nhưng bạn sẽ được thưởng một phần thưởng tiền mặt đáng kể nếu bạn may mắn. Hãy đọc qua bài viết này để tìm hiểu thêm về các loại khác nhau của Jackpot.

Vậy thực tế thì Jackpot là gì?

Nếu bạn nghe thấy từ “jackpot”, bạn có thể sẽ nghĩ đến một số tiền thưởng khổng lồ mà chỉ những người chơi may mắn nhất mới có thể giành được. Những vận may này bị khóa trong nhiều jackpot khác nhau có cách chơi khác nhau. “slot game Jackpot ” đơn giản là một thuật ngữ khác để chỉ các slot game lũy ​​tiến có giải thưởng độc đắc tích lũy qua những vòng quay của mọi người chơi. Những trò chơi này lấy một phần nhỏ tiền đặt cược của người chơi và cộng nó vào số tiền jackpot lũy tiến . Để thu hút người chơi, mỗi slot lũy tiến đều có số tiền độc đắc tối thiểu. Khi ai đó thắng giải độc đắc lớn nhất trong trò chơi, Jackpot này sẽ hoàn nguyên về số tiền tối thiểu.

Một số slot game khác, đặc biệt cách chơi Jackpot “slot game” theo kiểu cổ điển không có bất kỳ tính năng jackpot lũy tiến nào. Thay vào đó, chúng thường có khoản thanh toán cao nhất được gọi là “giải đặc biệt” cố định.

Các loại Jackpot trong slot game

Các slot game có nhiều loại jackpot:

Fixed Jackpots

Giải đặc biệt cố định tức tiền thưởng từ jackpot không tăng. Các giải đặc biệt này là giải thưởng cao nhất có thể của slot game, một trong những yêu cầu này là phải khớp quay ra ít nhất 5 biểu tượng hiếm nhất trong trò chơi hoặc các biểu tượng Wild xuất hiện theo đúng yêu cầu của trò chơi. Các khoản thanh toán cho các giải độc đắc này thường gấp 1.000x-10.000 lần tiền cược của bạn trên vòng quay kích hoạt giải độc đắc.

Giải đặc biệt lũy tiến – Progressive Jackpots

Các slot game có jackpot lũy tiến có tổng giải thưởng ngày càng tăng được thu thập từ các lần đặt cược của người chơi. Mọi khách hàng quen của sòng bạc đều ngay lập tức nhận ra các trò chơi jackpot lũy tiến có số tiền thưởng khủng hơn hầu hết các slot game có jackpot cố định. Các jackpot lũy tiến từng trả thưởng người chơi lên đến 10 triệu đô la và Mega Moolah từ Microgaming là một ví dụ điển hình về trò chơi jackpot lũy tiến mang lại phần thưởng cho những người chơi may mắn với vận may thay đổi cuộc đời.

Các slot game có tiền thưởng Jackpot tốt nhất

Dưới đây là 8 trò chơi hàng đầu cung cấp các khoản trả thưởng jackpot thú vị nhất cũng như các tính năng jackpot tốt nhất:

  • Absolootly Mad: Mega Moolah của Triple Edge Studios với RTP 92,02%, phương sai trung bình
  • Age of the Gods Norse: Gods and Giants của Playtech với Jackpot hàng ngày, tức thì & liên tục, phương sai cao và RTP là 94,38%
  • Book of Captain Silver của All41 Studios có RTP là 94.24%, Jackpot cố định với 10.000x tiền cược của bạn.
  • Ling Chang của Design Works Gaming với RTP là 96,65%
  • Divine Fortune của NetEnt với tỷ lệ phần trăm RTP là 96,59%
  • Sisters of Oz WowPot từ nhà phát hành Triple Edge Studios với 4 Jackpot là Mini, Minor, Major & WowPot, RTP là 92% và phương sai ở mức trung bình.
  • Mega Fortune Dreams của NetEnt với RTP là 95,90%.
  • Deal Or No Deal World từ Endemol Shine Gaming với tỷ lệ RTP là 95,06%.

Kết luận 

Trên đây là những slot game có giải thưởng jackpot cao hơn đáng kể so với những gì các slot game khác tại nhà cái uy tín cung cấp. Phần lớn những giải thưởng này có thể lên tới 10.000 lần tiền cược của bạn trong khi những giải thưởng khác là khoản thanh toán tích lũy.

Các slot game jackpot cố định có số tiền jackpot không thay đổi trong khi các slot lũy tiến có mức thanh toán jackpot ngày càng tăng đến từ tiền cược của người chơi. Về phương sai thì các slot cố định thường có tỷ lệ phương sai hợp lý hơn các slot có Jackpot lũy tiến. Tỷ lệ chênh lệch này có nghĩa là bạn dẽ giành được giải thưởng thanh toán cao nhất của slot game có jackpot cố định.

Attachment

Jackpot là gì những loại jackpot trong slot game

Leave a Comment

(required)

(required)