Categories Archives: Tin Tức

Cộng đồng tin tức Esports tại Việt Nam và Quốc tế cho Fan thể thao điện tử. Những thông tin được sưu tầm theo nguyên tắc cập nhật mới nhất các giải đấu của Esports.

Cập nhật tin tức Esports nhanh và chính xác nhất

Nhắc tới ngành thể thao điện tử, không thể không nhắc tới những tựa game: Liên minh huyền thoại, PUBG, Dota2. Đây là những tựa game đã làm nên tên tuổi và tạo làn sóng chơi game esports trên toàn thế giới. Goccacuoc cung cấp tin Esports mới nhất các tựa game Auto Chess, Dota2, Liên Minh Huyền Thoại LOL, Fifa chi tiết.

Tin tuc Esports

Những giải đấu eSports đáng chú ý như Call of Duty World League, Clash Royale League, The International, Twitch Rivals Apex Legends Challenge, CS:GO Major Championships, Dota Major Championships, Fortnite World Cup, League of Legends Championship (LOL), Rocket League Championship Series,…

Tin tức thể thao điện tử đã lan tới tận thôn quê, thành thị với đông đảo người chơi lên con số hàng triệu. Chính sự quan tâm và tìm hiểu tin thể thao điện tử Esports cùng đó là những nhận định soi kèo Esports giúp người chơi cá cược dễ dàng.

Goccacuoc sẽ là nơi nhanh chóng nhất cập nhật thông tin về hình ảnh thi đấu, video giải đấu, thời gian và địa điểm thi đấu chính thức. Cùng theo dõi và có cái nhìn khách quan hơn về thể thao điện tử Esports nhé!

Dire Wolves vươn mình ra biển lớn

Dire Wolves đang dần phát triển lớn mạnh Dire Wolves đã công bố một đội ngũ quản lý mở rộng trước một dự án lớn sắp tới có kế hoạch cho năm nay. Dẫn đầu là chủ sở hữu mới Jason Spiller, ngư