Esport liên tục hợp tác với các trường đại học trên thế giới

Esport liên tục hợp tác với các trường đại học trên thế giới

Esport hợp tác với các trường đại học

Goccacuoc – Liên đoàn thể thao điện tử châu Á công bố Đại học Coventry là đối tác chiến lược để phát triển các cơ hội cho sinh viên của mình. Sự hợp tác này được cho là tập trung vào phát triển khóa học esports tương lai của trường đại học và nâng cao trải nghiệm của sinh viên thông qua làm việc với liên đoàn và các thành viên của CLB.

Sebastian Lau, Tổng Giám đốc Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á , đã phát biểu về sự hợp tác này rằng: Chuyên môn về quản lý kinh doanh và quản lý thể thao của Đại học Walter Coventry sẽ giúp hỗ trợ thêm cho các thành viên, cầu thủ và quan chức của chúng tôi trong việc phát triển giáo dục esports. Sự hợp tác này không chỉ biểu thị nỗ lực liên tục của AESF trong việc hỗ trợ ngành công nghiệp này mà còn thể hiện sự cống hiến và cam kết của Đại học Coventry trong việc thích nghi và theo kịp thời đại. 

Đại học Coventry được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, liên tục đứng thứ 50 trên toàn quốc. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là một trong những trường đại học đầu tiên của Vương quốc Anh đem game eSports vào trong chương trình giảng dạy. Năm 2018, Đại học Staffordshire đã giới thiệu văn bằng esports đầu tiên trong cả nước được cho là tập trung vào các khía cạnh kinh doanh và quản lý sự kiện của ngành thể thao điện tử này. 

Kenneth Fok, Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á , cho biết thêm: Tôi muốn chúc mừng mối quan hệ thân thiết này, chúng tôi đang hợp tác với Đại học Coventry, một trong những tổ chức giáo dục được đánh giá cao nhất của Vương quốc Anh. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho AESF và các hiệp hội thành viên của chúng tôi, mà còn mở ra cơ hội cho nhiều mối quan hệ đối tác tiềm năng hơn từ các học viện trong tương lai. Điều này sẽ không chỉ có lợi cho các vận động viên của chúng tôi mà còn các bên liên quan khác nhau trong ngành công nghiệp này.

Câu lạc bộ trưởng Esports bắt đầu hợp tác 3 năm với Đại học Bond

eSports hợp tác với Đại học Bond 

Tổ chức Úc Câu lạc bộ trưởng Esports đã chỉ định Đại học Bond làm đối tác giáo dục chính thức. Quan hệ đối tác cũng đã được thiết lập trong nỗ lực phát triển ngành công nghiệp esports nội địa tại Úc. Câu lạc bộ Esports sẽ hợp tác với Đại học Bond để tạo ra các khóa học, sự tham gia của sinh viên, nghiên cứu và phát triển và phương pháp xác định tài năng.

Nick Bobir, Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ trưởng Esports , đã thảo luận về quan hệ đối tác: Càng tuyệt vời khi có thể hợp tác với một tổ chức như Đại học Bond có sự lạc quan cho sự phát triển của esports và chơi game ở Úc phù hợp với hướng phát triển của chúng tôi. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp lộ trình phát triển và giáo dục cho cộng đồng esports rộng lớn hơn.

Hitmarker giúp sinh viên đại học tham gia esports với thỏa thuận The NUEL

eSports hợp tác với The NUEL

Nền tảng việc làm trò chơi và esports Hitmarker đã thiết lập quan hệ đối tác với The NUEL để giúp sinh viên đại học gia nhập ngành. Quan hệ đối tác sẽ thấy NUEL sử dụng dữ liệu và chuyên môn của Hitmark trong lĩnh vực tuyển dụng để mang lại lợi ích cho các thành viên sinh viên của mình.

Là một phần của thỏa thuận, Hitmarker sẽ có quyền truy cập vào những hồ sơ mới và ngày càng tăng của những ứng viên tiềm năng cho các công việc trên nền tảng của nó. Nó cũng hy vọng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các sinh viên có trụ sở tại Vương quốc Anh đang theo đuổi esports thông qua giáo dục, kinh doanh và quảng bá.

Richard Huggan, Giám đốc điều hành của Hitmarker , đã nói về thỏa thuận này: Khi NUEL tiếp cận chúng tôi về việc hợp tác vì lợi ích của sinh viên đại học ở Anh, chúng tôi đã chộp lấy cơ hội. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức có thể để thúc đẩy sự nghiệp esports trên toàn cầu, chúng tôi hy vọng hàng trăm sinh viên sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này trong những tháng và năm tới, và chúng tôi mong muốn được làm việc với tất cả họ để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

NUEL sẽ có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về các công việc esports trên trang web của mình từ Hitmarker và cung cấp hướng dẫn riêng từng người với một thành viên của nhóm Hitmark cho một số lượng sinh viên hạn chế. Các công ty cũng sẽ hợp tác về nội dung và sự kiện tập trung vào sự nghiệp trong suốt thỏa thuận. Josh Williams, người sáng lập The NUEL , nói thêm: Giúp đỡ để phát triển con đường vào ngành công nghiệp esports là một phần quan trọng trong những gì NUEL làm, vì vậy chúng tôi vô cùng phấn khích khi được hợp tác chặt chẽ hơn với Hitmarker.

>> Đón xem: Top game eSports sắp ra mắt năm 2020

Attachment

Leave a Comment

(required)

(required)