Điểm lại những sự kiện Esports hấp dẫn ở tuần qua

Điểm lại những sự kiện Esports hấp dẫn ở tuần qua

Cùng với Goccacuoc.com tìm hiểu những sự kiện eSports hấp dẫn ở tuần qua được chúng tôi tổng hợp. Những giải đấu cá cược eSports ở link vào 12BET mới nhất sẽ cập nhật nhanh nhất các sự kiện và giải đấu này.

Những sự kiện Esports hấp dẫn tuần qua

Tổ chức Evil Geniuses ở Bắc Mỹ đã tiết lộ giai đoạn cuối cùng của thương hiệu của họ sắp được hoàn tất bao gồm một logo mới gần giống với bản gốc hơn.

Evil Geniuses, được thành lập vào năm 1999, đã tiết lộ một thương hiệu đổi mới vào tháng 12 năm 2019, đã thay đổi đáng kể các thiết kế logo và áo từ một chữ tượng hình của EG EG. Logo Evil Geniuses mới, là phiên bản sửa đổi của bản gốc, dựa trên phản hồi của cộng đồng trong khi tỏ lòng tôn kính đến lịch sử của tổ chức. Các áo mới đặt logo Evil Geniuses mới ở phía trên bên trái, ít nổi bật hơn so với thiết kế lại tháng 12, chiếm phần lớn mặt trước cùng với các nhà tài trợ thương hiệu. Với lần lặp thứ 3 này, logo thương hiệu đã được chuyển sang vai trên và cánh tay. Cùng với thương hiệu, Evil Geniuses cũng tuyên bố hợp tác với LG UltraGear, logo đã được thêm vào áo mới của đội.

Thông tin bổ sung về quan hệ đối tác sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó. Evil Geniuses đang trong giai đoạn chuyển đổi được 1 năm, đã được mua lại bởi quỹ đầu tư PEAK6 Invest có trụ sở tại Chicago vào tháng 5 năm 2019 và Nicole LaPointe Jameson đóng vai trò CEO. Vào thời điểm đó, khẩu hiệu của ‘LIVE EVIL’ đã được thông qua và thương hiệu đầu tiên được công bố vào cuối năm.

Astralis Group ký hợp đồng 3 năm với Humme

Tổ chức Astralis Group của Đan Mạch đã thành lập một thỏa thuận tài trợ 3 năm toàn diện của người Bỉ với hummel – thương hiệu đồ thể thao Đan Mạch. Thỏa thuận ban đầu bao gồm Future FC và Origen, với sự tham gia của Astralis sau khi thỏa thuận với Jack & Jones kết thúc vào giữa tháng 9; hummel sẽ cung cấp cho mỗi đội của Tập đoàn Astralis trang phục thể thao.

Điều khoản tài chính của quan hệ đối tác đã không được tiết lộ tại thời điểm viết. Có rất nhiều thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Astralis hợp tác với các hãng như Audi, Unibet, Logitech G, Secretlab, OMEN của HP, GLHF, Newzoo,  Royal Unibrew, CS.Money và Turtle Beach.

FaZe Clan, NRG, Pittsburgh thể hiện sự quan tâm đến việc gia nhập LCK

Các tổ chức Bắc Mỹ là FaZe Clan, NRG Esports và Pittsburgh đã cho thấy sự quan tâm đến việc tham gia LCK với diện mạo mới. Mỗi người trong số họ đã gửi một lá thư về ý định đăng ký hợp tác lâu dài trong cuộc thi Liên minh huyền thoại Hàn Quốc của Riot Games. Ngoài FaZe Clan, NRG Esports và Pittsburgh Knight, có báo cáo rằng Treasure Hunter cũng đã tuyên bố quan tâm.

Một báo cáo từ Fomos giải thích rằng 25 đội đã gửi thư về ý định trở thành đối tác của giải đấu khi họ tránh xa việc xuống hạng để ủng hộ việc áp dụng một mô hình mới trong LCS, LPL và LEC. Người ta nói rằng tất cả 10 đội hiện có trong LCK, cũng như 8 đội từ giải đấu Challengers Korea, đã thể hiện sự quan tâm. Các đội quan tâm thì đến ngày 19 tháng 6 phải gửi đơn đăng ký cho giải đấu, với quá trình xem xét sau tháng 8.

Vodafone Giants tăng thêm 3 triệu euro tiền tài trợ

Tin tức eSport thế giới cho biết tổ chức Vodafone Giants của Tây Ban Nha đã đóng vòng tài trợ mới nhất, quyên góp được 3 triệu euro (2,7 triệu bảng). Khoản đầu tư này chỉ đến từ Tập đoàn Sánchez Cózar, được thành lập bởi Jose Antonio Sánchez Cózar. Tổ chức này sẽ sử dụng các quỹ để xây dựng trụ sở chính tại nơi xuất phát của mình, Malaga, cũng như tiếp tục mở rộng ra quốc tế và phát triển các sản phẩm mới. Cózar tham gia cùng các cổ đông hiện tại Gabriel Saenz de Buruaga, Alejandro Beltran, Luis Ferrandiz và Lolito Fernández.

Ông Jose Ramón Díaz, Giám đốc điều hành của Vodafone Giants, đã nói về khoản đầu tư: Sự hợp nhất và tin tưởng của một đối tác quan trọng như vậy tái khẳng định sự phát triển mà Vodafone đã trải qua trong năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp eSports quốc gia và tiếp tục phát triển và đổi mới như một công ty giải trí. Tổ chức Tây Ban Nha đã hoạt động trong suốt năm 2020 cho đến nay, thiết lập quan hệ đối tác với nhãn hiệu kẹo mút Chupa Chups, nhãn hiệu nước đóng chai Font Vella, hãng đồ thể thao khổng lồ Nike và câu lạc bộ bóng đá Sevilla FC.

Cózar nhận xét về quyết định đầu tư vào tổ chức: Một mặt, đây là một cơ hội duy nhất để gia nhập một lĩnh vực có tiềm năng lớn về tăng trưởng và tạo ra giá trị bên cạnh đối tác tốt nhất có thể. Và mặt khác, đó là một bước đi chiến lược cho công việc của chúng tôi trong lĩnh vực đào tạo công nghệ. Vodafone Giants chắc chắn đã trở thành một công ty lớn ở châu Âu, với các mối quan hệ đối tác lớn – như thỏa thuận quyền đặt tên với Vodafone và thỏa thuận trang phục với Nike.

Attachment

Sự kiện Esports hấp dẫn ở tuần qua

Leave a Comment

(required)

(required)