Cuộc sống của Shane Lowry thay đổi thế nào sau khi vô địch The Open

Tin tức Golf – Giải Golf mở rộng lần thứ 148 được tổ chức trên Dunluce Links tại Royal Portrush Golf Club chứng kiến Shane Lowry vô địch. Vào ngày 21/07/2019 tại Portrush, Vương quốc Anh thì Shane Lowry vô địch The Open khiến cuộc đời anh thay đổi rất nhiều. Anh vừa có cuộc họp báo sau trận chung kết và nó khá thú vị.

Vô địch The Open khiến cuộc sống của Shane Lowry thay đổi

“Chiến thắng này đã làm thay đổi cuộc sống của tôi đôi chút” – Đó là phát biểu của Shane Lowry khi phát biểu trước giới truyền thông. Đây là chiến thắng lớn đầu tiền của anh, điều này đã có tác động rất lớn tới cuộc sống của anh.

Shane Lowry

Shane Lowry – Vô địch The Open

Kể từ chiến thắng Giải vô địch mở rộng của anh tại Royal Portrush thì Shane Lowry, anh đã có tiếng tăm hơn. Nhiều người đã nhận ra anh mỗi khi ra đường gặp gỡ, công nhận anh nhiều hơn. Chắc chắn, anh cũng có cơ hội tốt để làm quen với nhiều người bạn khác.

Có một điều rằng Shane Lowry chưa bao giờ được chơi tại Ryder Cup. Nhưng với chiến thắng lần này tại Abu Dhabi và giải vô địch mở rộng đã thay đổi tất cả. Cuộc đời anh sang trang khi đảm bảo được tham dự vòng loại tự động và trở thành một thành viên của đội Châu Âu tại Whistling Straits năm 2020.

Shane Lowry còn nói sau chiến thắng rằng: “Tôi thích chơi Tour Châu Âu. Và tôi sẽ trở lại vào tháng 9 tới để làm nhiệm vụ thành lập đội Ryder Cup cho năm tới. Trọng tâm của tối chính là nó trong vòng 12 tháng tới nữa.”

Tìm hiểu các thông tin cá cược Golf ngay hôm nay cùng với Goccacuoc. Chúc các bạn may mắn khi tham gia.

Attachment

Shane Lowry

Leave a Comment

(required)

(required)