CLB OSASCO giữ chân thành công 2 cựu binh lâu năm

CLB OSASCO giữ chân thành công 2 cựu binh lâu năm

CLB OSASCO thành công khi giữ chân 2 cựu binh lâu năm 

Tin bóng chuyền cho biết Osasco Volei sẽ tin tưởng vào kinh nghiệm và tài năng của cựu binh Jaqueline Carvalho trong ít nhất 1 năm nữa khi cầu thủ 36 tuổi đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ và sẽ là một phần của đội hình trong mùa giải câu lạc bộ Brazil 2020-2021. Là nhà vô địch Olympic 2 lần, Jaqueline có mối liên hệ đặc biệt với Osasco vì tại câu lạc bộ có trụ sở tại Sao Paulo, nơi cô bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2000. Đây là lần thứ 3 cô gắn bó với câu lạc bộ và 10 năm cô đã trải qua sân vận động Jose Liberatti đã tạo ra rất nhiều chiến thắng trong sự nghiệp của cô.

Với Osasco, Jaqueline đã giành được 4 danh hiệu Superliga Brazil (và được trao là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2009-2010), 3 chức vô địch các câu lạc bộ Nam Mỹ và giải vô địch thế giới các câu lạc bộ nữ FIVB 2012, khi cô là người ghi điểm tốt nhất.

“Osasco là nơi ước mơ của tôi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và giành được các danh hiệu lần đầu tiên bắt đầu khi tôi 14 tuổi,” cô nói trong buổi giới thiệu video trực tuyến, trong đó việc gia hạn của cô đã được xác nhận. “Tôi yêu người hâm mộ của chúng tôi và tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người trong câu lạc bộ và thành phố đã tạo điều kiện cho tôi trở lại trong một mùa giải khác.

Tôi không thể chờ đợi kịch bản hiện tại thay đổi để tất cả chúng tôi có thể gặp nhau tại sân vận động của chúng tôi trong các trận đấu và tận hưởng một mùa giải vui vẻ ”. Jaqueline, người đã kết hôn với ngôi sao bóng chuyền đồng hương Murilo Endres, là một phần của đội hình Osasco mạnh mẽ, cũng có các thành viên đội tuyển quốc gia Brazil khác như Tandara Caixeta, libero Camila Brait, chủ công Roberta Ratzke, tay chắn Ana Beatriz Correa và phụ công Tainara Santos. Đội sẽ bắt đầu mùa giải tại Giải vô địch bang Sao Paulo, sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 9.

Là một gương mặt rất nổi tiếng ở đất nước của cô ấy và trên thế giới, Jaqueline là một trong những cầu thủ giàu thành tích nhất trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Brazil. Thi đấu quốc tế từ năm 2001, tay đánh cao 1,86m đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008 và London 2012, 5 danh hiệu tại FIVB Vol Football World Grand Prix, 1 tại FIVB Vol Football World Grand Champions Cup (2005) và huy chương đồng 3 lần, vô địch thế giới bóng chuyền nữ FIVB – bạc năm 2006 và 2010 và đồng năm 2014.

Ngoài ra họ còn đón tin vui khi Tandara Caixeta đã chơi ở 11 câu lạc bộ khác nhau trong sự nghiệp của mình, nhưng chỉ có một nơi cô học được để gọi là nhà trong thời gian đó. Và phụ công 31 tuổi sẽ trở lại với câu lạc bộ trong mùa giải 2020-2021 sau khi trở lại Osasco trong lần thứ 4 với đội. Cầu thủ người Brazil, người đã trải qua năm ngoái với các đối thủ SESC, đã chơi cho Osasco trong 4 giai đoạn khác nhau trong 13 năm qua. Lần đầu tiên của cô ấy với câu lạc bộ là trong năm 2007-2008. Cô trở lại đội vào năm 2011-2012 và gia nhập đội Sao Paulo trong 2 mùa giải liên tiếp từ năm 2016 đến 2018.

“Tôi yêu câu lạc bộ này và thành phố này,” Tandara nói. “Lần đầu tiên tôi chơi ở đây, tôi đã được mọi người chào đón một cách đặc biệt như vậy. Tôi có một ngôi nhà ở đây kể từ thời điểm đó và con gái tôi (Maria Clara, bốn tuổi) rất thích ở đây, vì vậy, thật tuyệt khi được trở lại từ quan điểm cá nhân. Tôi nóng lòng được bắt đầu tập luyện và thi đấu để có thể gặp gỡ những người hâm mộ tuyệt vời mà Osasco có. Tôi thực sự đặt nhiều hy vọng vào mùa giải tới và tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng đội của chúng tôi sẽ chiến đấu bằng tất cả những gì cần thiết để giành được danh hiệu.”

Tandara đã giúp Osasco có được những chiến thắng quan trọng. Cô ấy là một phần của danh sách đã giành được giải VĐQG Brazil 2011-2012, Cúp Brazil 2017-2018, Giải vô địch Nam Mỹ 2011-2012 và huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ nữ bóng chuyền FIVB 2011. Cô cũng là một cầu thủ thường xuyên của đội tuyển quốc gia Brazil kể từ năm 2011 và đã có mặt trong đội hình giành huy chương vàng tại Thế vận hội London 2012.

Trong thập kỷ qua, cô cũng đã giúp tuyển Nam Mỹ giành chiến thắng trong các phiên bản 2014, 2016 và 2017 của Giải bóng chuyền thế giới FIVB và Cúp vô địch bóng chuyền thế giới FIVB 2013. Ở cấp độ quốc tế, cô cũng được trao giải là cầu thủ xuất sắc nhất của Giải bóng chuyền quốc gia FIVB 2018 và Cúp vô địch thế giới 2017. Osasco sẽ bắt đầu tập luyện vào tuần tới và cũng đã thông báo ngôi sao libero Camila Brait sẽ ở lại đội trong mùa giải thứ 13 với câu lạc bộ.

>> Đón xem: Các nữ VĐV bóng chuyền xuất sắc nhất lịch sử

Attachment

CLB OSASCO

Leave a Comment

(required)

(required)