3 nhà cựu vô địch châu Âu tham dự vào thị trường FIFA Esports

3 nhà cựu vô địch châu Âu tham dự vào thị trường FIFA Esports

Nhà cựu vô địch châu Âu tham gia thị trường FIFA Esports

Câu lạc bộ bóng đá Bồ Đào Nha Benfica đã tuyên bố bước đột phá đầu tiên vào ngành công nghiệp eSports. Câu lạc bộ sẽ tham gia vào FIFA 20 Global Series, họ đã ký hợp đồng với game thủ người Brazil, Henrique, Zezhino, Lempke, là đại diện esports đầu tiên.

Lempke sẽ tới Bồ Đào Nha vào đầu tháng 2, nơi người hâm mộ sẽ có thể gặp bản hợp đồng đầu tiên của câu lạc bộ tại sân vận động của câu lạc bộ, Estádio do Sport Lisboa e Benfica. Miguel Bento, Giám đốc Thương mại và Tiếp thị của  Benfica  ã thảo luận về liên doanh này trong một phát biểu:  Đổi mới là một phần của DNA của chúng tôi. Thể thao Lisboa e Benfica không thể thờ ơ với sự phát triển của ngành công nghiệp ảo này, và cụ thể là esports. Đây là bước đầu tiên trong đặt cược cho tương lai sẽ cho phép sự tham gia lớn hơn của những người hâm mộ trẻ tuổi của chúng tôi vào một hoạt động tạo ra nhiều đam mê và hứng thú.

Benfica sẽ khởi động esports lần đầu tiên trong Vòng loại toàn cầu FIFA 20, diễn ra tại Atlanta, Georgia vào ngày 16 tháng 1. Theo một bản phát hành, câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với nhiều game thủ hơn trong tương lai gần, mặc dù đó là trong FIFA hay một tựa game khác vẫn chưa được biết đến. Lempke nhận xét về câu lạc bộ mới của mình: Tôi rất vui khi được đại diện cho câu lạc bộ lớn nhất ở Bồ Đào Nha và là một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu. Tôi không thể chờ đợi để mặc màu áo của Benfica và tôi sẽ làm hết sức mình để giành được nhiều danh hiệu hơn nữa cho câu lạc bộ!

Movistar Riders và Vodafone Giants đại diện cho các câu lạc bộ eLaLiga

Trước cuối tuần qua của này eLaLiga sự kiện mùa Kickoff, Vodafone Giants và Riders Movistar công bố quan hệ đối tác để đại diện cho các câu lạc bộ bóng đá ở Tây Ban Nha FIFA 20 giải đấu. Vodafone Giants đã hợp tác với Sevilla FC và sẽ chơi dưới biểu ngữ của câu lạc bộ bóng đá cho mùa giải 2020, 4 game thủ của Giants sẽ đại diện cho Sevilla FC trong giải đấu được kênh nhà cái FB88 mobile cung cấp bảng cược cho người chơi.

Ông Jose Ramón Díaz, CEO của Vodafone Giants, nhận xét: Đây là vinh dự cho chúng tôi khi được đại diện cho một câu lạc bộ quan trọng như Sevilla FC tại eLaLiga. Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ đạt được kết quả tuyệt vời cùng nhau. Ngoài ra, Atlético de Madrid eSports đã được tiết lộ là sự hợp tác mới giữa câu lạc bộ LaLiga Atlético de Madrid và tổ chức esports Tây Ban Nha Movistar Riders, với một cầu thủ đại diện cho câu lạc bộ ở eLaLiga.

Fernando Piquer, Giám đốc điều hành của Movistar Riders, cho biết: Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn và tự hào hơn trong 3 năm chúng tôi đã làm việc với Atlético de Madrid. Đây sẽ là một cuộc thi rất hay do LaLiga tổ chức. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Mùa thứ hai của eLaLiga sẽ trao tổng cộng 100.000 euro (83.246,50 bảng), với các đội kiếm được điểm thông qua các trận đấu và giải đấu trực tuyến. Giải đấu FIFA 20 Global Series sẽ tổ chức một giải đấu giữa mùa ở Barcelona và cuối cùng kết thúc vào ngày 9 tháng 5 tại một trận chung kết trực tiếp ở Madrid.

Movistar Riders cũng vừa nâng cấp quan hệ đối tác OMEN, thương hiệu game của nhà sản xuất máy tính  HP. Thỏa thuận này giúp OMEN trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội esports của Movistar, với logo của thương hiệu được đặt trên vai của chiếc áo đấu sắp tới.

Là một phần của thỏa thuận, OMEN, vốn là đối tác của đội, đã  cấp cho người chơi Movistar quyền truy cập vào toàn bộ danh mục thiết bị ngoại vi. Thỏa thuận mở rộng cũng sẽ thấy OMEN có sự hiện diện trong tất cả các chương trình phát sóng được thực hiện bởi Movistar Riders trên Twitch, cả trong các trận đấu và trong các sự kiện đặc biệt. Catalina Roa, Giám đốc Tiếp thị của HP nhận xét: Chúng tôi đang ở thời điểm quan trọng cho ngành thể thao điện tử. 148 triệu người xem thường xuyên và gần 200 triệu người xem thường xuyên, cho thấy chúng ta đang phải đối mặt với một hiện tượng kinh tế xã hội mới, không ngừng phát triển với ngày càng nhiều cuộc thi và sự kiện tập trung vào ngành này cả trong và ngoài biên giới.

OMEN đã ký kết hoặc mở rộng quan hệ đối tác với một số đơn vị lớn trong năm ngoái, bao gồm Astralis, Riot Games và BIG. Fernando Pique, Giám đốc điều hành và người sáng lập Movistar Riders, nói thêm: Chúng tôi rất vui mừng khi có một bước tiến trong sự hợp tác với OMEN. Bước tiến mới này cùng nhau sẽ giúp chúng tôi đạt được những thành tựu thể thao mà chúng tôi theo đuổi, chung tay với máy tính và thiết bị ngoại vi của họ và đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ.

Movistar Riders có trụ sở tại Madrid cạnh tranh trong một số tựa game esports, bao gồm Liên minh huyền thoại, Counter-Strike: Global Offensive, FIFA và Rainbow Six Siege.

>> Xem thêm: FIFA 20 đang xâm nhập sâu vào nền bóng đá Nam Mỹ

Attachment

3 nhà cựu vô địch châu Âu tham dự vào thị trường FIFA Esports

Leave a Comment

(required)

(required)