2 ông lớn đá ở châu Âu của Serie A có nhiều biến động ở thị trường FIFA

2 ông lớn đá ở châu Âu của Serie A có nhiều biến động ở thị trường FIFA

CLB lớn tham dự đấu trường châu Âu của Serie A có nhiều biến động ở thị trường FIFA

Goccacuoc đưa tin YANA công bố AS Roma, Fnatic, NiP, North và nhiều hơn nữa với tư cách là người tham gia. You Are Not Alone (YANA) đã tiết lộ làn sóng người tham gia và sự kiện đầu tiên cho sự kiện của nó vào ngày 2 tháng 5. Các sáng kiến đã được đưa ra để mọi người kết nối thông qua chơi game càng nhiều trên thế giới do COVID-19.

AS Roma, LAFC, Fnatic, Ninjas in Pyjama, North và NoFuchsGiven đều đã đăng ký để hỗ trợ YANA, diễn ra từ giữa trưa đến nửa đêm ngày 2/5. Các tựa game như FIFA 20, Fortnite, Rainbow Six Siege, Minecraft và Zwift sẽ được phát trên cả Facebook và Twitch vào ngày này. Đây cũng là những trò chơi được rất nhiều người tham gia chơi cá cược thể thao ảo để đặt cược.

Colin Johnson, Giám đốc nhóm của Fnatic, đã nói về sự tham gia của tổ chức: Nhìn chung, Tekkz và Fnatic rất hào hứng khi được tham gia cùng YANA trong cuộc thi FIFA và cho thấy chúng ta có thể tiếp tục hoạt động và gắn bó với những người khác trong những khoảng thời gian cố gắng này. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho chúng tôi tham gia và chúng tôi không thể đợi đến ngày 2 tháng 5! Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia sẽ hợp tác với YANA để mở rộng phạm vi sang Malaysia và các quốc gia lân cận ở Đông Nam Á. Nhiều cuộc thi, người tham gia và các chi tiết bổ sung xung quanh YANA sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Jonas Gundersen, COO của Ninjas in Pyjama, cũng đã phát biểu về sự kiện này: Đây là một sáng kiến ​​tuyệt vời – một điều chúng tôi muốn trở thành một phần của cuộc hành trình. Chúng tôi sẽ gửi tay game trẻ của chúng tôi, Ollelito để đại diện cho NiP và chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm chúng tôi tự hào đồng thời cũng đóng góp cho một nguyên nhân quan trọng. Sự kiện You Are Not Alone được thành lập để đoàn kết 10 triệu game thủ

Một loạt các công ty esports và trò chơi châu Âu đã thành lập You Are Not Alone (YANA), một sự kiện nhằm mục đích đoàn kết hơn 10 triệu game thủ. Diễn ra vào ngày 2 tháng 5, sự kiện gây quỹ được hỗ trợ bởi những người như Barclays, Codemasters , Sports Interactive , Esports Insider và Ubisoft. Với coronavirus buộc các công ty phải trì hoãn hoặc hủy bỏ các sự kiện, You Are Not Alone đang khuyến khích mọi người tham gia bằng cách chơi các trò chơi yêu thích của họ. Barclays sẽ tổ chức một giải đấu FIFA 20, Ubisoft đang tổ chức các sự kiện trên một số danh hiệu của nó. Sự kiện đầy đủ theo lịch trình và đội hình giải đấu sẽ được công bố trong những ngày tới. Ben Davey, Giám đốc điều hành của Barclays Ventures, đã phát biểu về sự kiện này trong một bản phát hành: Barclays mạo hiểm đã làm việc trong một quan hệ đối tác sâu sắc với ngành công nghiệp trò chơi trong nhiều tháng nay. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia sáng kiến ​​toàn cầu của You Are Not Alone, sử dụng các trò chơi như một lực lượng tốt để chống lại sự cô lập và cô đơn.

You Are Not Alone sẽ hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện, bao gồm Hội trẻ em, với Just Giving đóng vai trò là nền tảng quyên góp chính thức của sự kiện. Người tham gia có thể chọn tổ chức từ thiện của sự lựa chọn của họ. Nó sẽ được phát trực tuyến trên cả Facebook Gaming và Twitch từ 12:00 pm theo giờ Anh đến nửa đêm. Rob Cooper, Giám đốc điều hành Bắc Âu, Trung Đông cho Ubisoft, cũng nhận xét: Chúng tôi đều trải qua một sự kiện mà chúng tôi sẽ không bao giờ mong đợi phải đối mặt; nó là thứ gì đó đang tác động đến mọi người theo nhiều cách khác nhau. Ubisoft tự hào ủng hộ sáng kiến ​​của bạn, bạn không phải là một mình và hy vọng rằng cộng đồng người hâm mộ của chúng tôi cũng sẽ làm như vậy và kết nối tại yana.gg.

Atalanta Esports cũng có nhà tài trợ chính thức là Logitech G

Atalanta Esports, bộ phận esports mới thành lập của câu lạc bộ bóng đá Ý là Atalanta BC, đã kết hợp với Logitech G  là một đối tác chính thức. Các thiết bị ngoại vi Logitech G bao gồm tai nghe chơi game PRO X và bộ điều khiển ASTRO C40TR sẽ được sử dụng bởi người chơi Atalanta Esports, những người cạnh tranh trong eFootball PES và FIFA. Atalanta Esports được thành lập vào tháng 2 năm 2020 bởi Atalanta BC phối hợp với không gian giải đấu trò chơi cạnh tranh của Ý Esport Palace và cửa hàng công nghệ có trụ sở tại Milan và cửa hàng PC bespoke, Ak Informatica. Tổ chức này được thành lập đặc biệt để cạnh tranh trong giải đấu FIFA 20 của Lega Serie A.

Hai đội Atalanta Esports được thành lập để cạnh tranh trong FIFA 20 và PES 2020, tương ứng. Đội trưởng của đội là Antonio siêu ProRope72 Mincione cho PES 2020 và Jacopo JC_STUNNER_90 Crocchia trong đội FIFA 20. Logitech G đã tham gia hoặc mở rộng một số quan hệ đối tác eSports trên toàn cầu trong năm nay, bao gồm tổ chức esports Úc ORDER, G2 Esports tại Berlin, tổ chức Natis Vincere của Ukraine và đội T1 của Hàn Quốc.

>> Đón xem: Nhiều CLB tại Serie A đang nhúng tay vào FIFA eSports

Attachment

2 ông lớn đá ở châu Âu của Serie A có nhiều biến động ở thị trường FIFA

Leave a Comment

(required)

(required)